Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

Công ty Cổ phần Xe điện EV

Liên hệ với nhà tuyển dụng

Chia sẻ việc làm Công ty Cổ phần Xe điện EV lên facebook Chia sẻ việc làm của Công ty Cổ phần Xe điện EV lên linked.in Chia sẻ việc làm Công ty Cổ phần Xe điện EV lên twitter

Thông tin nhà tuyển dụng

 • Công ty Cổ phần Xe điện EV
 • Công ty Cổ phần Xe điện EV

  Địa chỉ : Số 357 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội

  Tỉnh / Thành Phố : Hà Nội

  Website : http://xedienev.com/

  Số nhân viên : 50 -> 100 Người

  Công ty EV được thành lập dựa trên nhu cầu muốn tối ưu hóa các dịch vụ của khách hàng trong cuộc sống. Hiệu quả, khác biệt và khả tín là những giá trị EV khao khát mang lại cho khách hàng, đó cũng là động lực để EV không ngừng hoàn thiện và phát triển.
  Không chỉ là nhà phân phối xe điện lớn, chúng tôi còn đang đầu tư vào các sản phẩm công nghệ như sàn đấu thầu trực tuyến Dauthau.biz, dịch vụ Tìm Khách Tìm Xe.
  Tại EV, chúng tôi không yêu cầu bạn phải làm đúng, chính xác ngay từ đầu bởi sai lầm sẽ làm nhân viên trưởng thành hơn. Chúng tôi sẵn sàng truyền đạt kinh nghiệm chỉ cần bạn nhiệt tình, đam mê với công việc và chủ động học hỏi.
  Tại EV, chúng tôi luôn đề cao sự chủ động, bạn CÓ QUYỀN được bộc lộ quan điểm của mình về mọi vấn đề trong công việc hay đời sống. Với đội ngũ hơn 50 nhân viên, chúng tôi xây dựng môi trường làm việc tự do, chuyên nghiệp, trách nhiệm và khác biệt.
  Với những ưu thế sẵn có, chúng tôi đang nỗ lực phát triển và mở rộng hệ thống nhân sự của công ty. Nếu bạn có khả năng, nhiệt huyết và mong muốn xây dựng một sự nghiệp vững chắc, hãy liên hệ với chúng tôi để có cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời!

Danh sách việc làm của Công ty Cổ phần Xe điện EV

Mô tả công việc:

1. Sắp xếp & Giao việc cho từng nhân viên nhóm PTSP.
2. Quản lý chi tiết các hạng mục công việc của nhân viên nhóm PTSP.
3. Thực hiện nghiên cứu & Tổng hợp nghiên cứu về tình trạng thiết kế phát triển sản phẩm của các nhóm trong phòng.
4. Phối hợp với các phòng ban khác liên quan trong công ty để thực hiện khảo sát, tổng hợp các luồng nghiệp vụ có liên quan phục vụ thiết kế phát triển sản phẩm.
5. Thực hiện nghiên cứu mô hình hoạt động (Kinh doanh/Kĩ thuật) của các cty khác trong cùng lĩnh vực. Nhằm mục tiêu khai thác Điểm mạnh/Điểm yếu để đưa ra các thiết kế UI/UX tối ưu nhất cho sản phẩm.
6. Thiết kế UI/UX cho trang Web và trang mobile của sàn thương mại điện tử Đấu thầu vận chuyển
7. Xây dựng chiến lược sản phẩm, viết các đặc tả chức năng cho các chức năng
8. Theo dõi, phân tích hành vi, phản hồi của người dùng để thay đổi và cải tiến sản phẩm.

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader