Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

TÌM ỨNG VIÊN THEO NGÀNH NGHỀ

         Tìm kiếm

Mong muốn: - Giao dịch với khách hàng, đối tác nước ngoài để hoàn thành công việc liên quan đến xuất, nhập khẩu hàng hóa.

- Thực hiện các công việc về chứng từ xuất nhập khẩu và các công việc liên quan

- Theo dõi, báo cáo tiến độ xuất nhập hàng hóa

Mong muốn: Tôi mong được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp. Công việc bao gồm các công tác về xây dựng, dự toán, đấu thầu, kiểm định

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm ở vị trí Nhân Viên Kế Toán .

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí nhân viên biên dịch tiếng anh, với kĩ năng biên dịch thận trọng và chính xác, kỹ năng tra cứu nhanh tôi muốn góp phần phát triển cho thành công của công ty.

Mong muốn: i hope to get a good job in an active working environment where my English skills would be needed.

Mong muốn: Tốt nghiệp Thạc sĩ Phân tích rủi ro tài chính và Cử nhân Tài chính Kế toán tại Đại học Est Créteil Paris, nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí nhân viên phân tích tài chính, kế toán. Những kinh nghiệm khi thực tập tại các công ty CANAL +, FFSA và công ty kế toán AG3C đã giúp tôi có được những kỹ năng trong lĩnh vực kế toán và tài chính. Tôi đã tham gia vào nhiệm vụ kế toán tổng hợp như nhận hóa đơn và thanh toán, đối chiếu ngân hàng, khai thuế, lập bảng cân đối và báo cáo thu nhập. Ngoài ra tôi cũng góp phần thực hiện nhiêm vụ phân tích các kế hoạch tài chính, dự báo những rủi ro và lập báo cáo. Những phân tích này sẽ cho phép tôi đánh giá tình hình tài chính cũng như đưa ra những lời khuyên cần thiết cho các kế hoạch đầu tư của công ty. Hơn nữa, thực tập tại bộ phận cho vay ở ngân hàng Vietcombank đã cho tôi cơ hội học hỏi thêm những kỹ năng trong lĩnh vực Phân tích rủi ro tín dụng ngân hàng.

Với các kỹ năng kể trên, tôi mong muốn tìm được 1 công việc phù hợp trong lĩnh vực tài chính, kế toán để có cơ hội thực hiện và nâng cao thêm những kỹ năng, kinh nghiệm của bản thân.

Mong muốn: Tư vấn về công tác nhân sự cho ban Giám đốc, thực hiện công tác tuyển dụng, đào tạo, báo cáo, xây dựng các quy chế, quy định, biểu mẫu văn bản cho cty, tính lương, thuế TNCN, thực hiện các chính sách cho người lao động, đăng ký và thực hiện các thủ tục BHXH, BHYT, BHTN...thực hiện thủ tục đăng ký lao động cho người nước ngoài, mua hàng, các công tác hành chính văn phòng...

Mong muốn: Nhận đơn hàng và phát triển hàng mẫu, theo dõi kế hoạch sản xuất, cập nhật nguyên phụ liệu nhập kho.

Mong muốn: Nhân viên chứng từ, nhân viên xuất nhập khẩu, nhân viên giao nhận, nhân viên kinh doanh, nhân viên mua hàng, nhân viên sale

Mong muốn: Mong muốn có công việc phù hợp, môi trường làm việc tốt.
- Công việc ổn định và đầy đủ các chế độ theo quy định
- Công việc có cơ hội thăng tiến và phát triển

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí kế toán, hoặc hành chính. Với 1 năm kinh nghiệm về kế toán công nợ tiền lương. Giao tiếp tốt vói khách hàng tôi mong muốn được góp phần phát triển cho thành công của công ty.

Mong muốn: -Kỹ sư thiết kế, thi công cấp thoát nước & công trình thủy lợi.

Mong muốn: Van phong - Ban ve May bay

Mong muốn: Tôi mong muốn đóng góp khả năng của mình cho công ty trong lĩnh vực bán hàng, marketing, quản lí, hoặc nhân sự vì đây là các vị trí mà tôi có thể tận dụng được thế mạnh về khả năng chăm sóc khách hàng, quản lí con người và sự chăm chỉ của mình.

Mong muốn: Hành chánh - Nhân sự

Mong muốn: - Hỗ trợ báo giá khách hàng.
- Sọan thảo hợp đồng.
- Lập danh sách theo dõi khách hàng.
- Quản lý Văn phòng phẩm, chấm công nhân viên,
- Giải quyết các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
- Điều phối giao hàng
- Nhập xuất dữ liệu bán hàng.
- Kiểm kê kho.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc tại các vị trí liên quan trực tiếp tới tư vấn-thiết kế-giám sát quy trình hoạt động, các vị trí liên quan tới quản lý tài chính của doanh nghiệp:
- Kiểm toán nội bộ
- Phân tích quản lý tài chính doanh nghiệp
- Tư vấn dự án (công ty tư vấn về nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp, công ty thiết kế và phát triển ERP, ...)

Mong muốn: 1/ Nguyện vọng 1(NV1):

Nguyện vọng một của tôi là được làm việc ở một trong những vị trí quan hệ đối ngoại/thư ký/trợ lý, biên phiên dịch...
Với kinh nghiệm gần 4 năm làm nhân viên quan hệ đối ngoại ở hai công ty trước và kỹ năng giao tiếp lưu loát tiếng Anh lẫn tiếng Việt, tôi mong muốn được góp một phần nhỏ vào sự phát triển, thành công của quý công ty.

2/ Nguyện vọng 2(NV2):

Tôi cũng có nguyện vọng hai là trở thành giáo viên tiếng Anh cấp 1 hoặc cấp 2.
Với các kỹ năng sư phạm được học từ ĐH Sư phạm HCM cùng với lòng yêu nghề giáo, yêu học sinh, tôi luôn mong muốn mình sẽ trở thành giáo viên giỏi sau nàynhư tôi hằng ấp ủ:
" Vì lợi ích mười năm trồng cây, vì lợi ích trăm năm trồng người"

Mong muốn: Tôi thích làm trong môi trường bán hàng, siêu thị, năng động, tự do, ko gò bó. Giao tiếp rộng rãi

Tôi không thích làm tiếp thị, hay "ăn" theo sản phẩm, bán bảo hiểm hay chạy lòng vòng bán hàng cho các cửa hàng tạp hoá, đại lý...

Tôi thích làm trong môi trường năng động, vui vẻ, hòa đồng với mọi người.

Tôi không thích làm trong lĩnh vực bán sản phẩm, bảo hiểm...Tôi không thích làm trong những công ty bán sản phẩm, ăn hoa hồng, bán bảo hiểm, Ngân hàng bán thẻ, kinh doanh, bảo hiểm, hay đại khái tương tự

Việc làm có thời gian nghỉ ngơi, nghỉ trưa, ngày làm 7-8 tiếng theo quy định, chấp nhận tăng ca, xoay ca, hoặc 24h

Môi trường làm việc năng động, giao tiếp với khách mua hàng như hướng dẫn trong siêu thị nhằm mục đích phát triển thành công cho công ty.

Mong muốn: Cần tìm việc làm toàn thời gian, mức lương ổn định, môi trường làm việc năng động.

TÌM ỨNG VIÊN THEO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader