Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

Hướng dẫn cách đăng hồ sơ tìm việc 'Ứng Viên Năng Động' - Miễn phí!

ứng viên năng động

 

Bước 1:

 - Đăng ký (Dành cho thành viên mới chưa có tài khoản): http://kenhtimviec.com/ung-vien.html

 

Bước 2:

 - Kích hoạt tài koản đăng ký thông qua EMail. - Kiểm tra trong mục ( Inbox hoặc Spam )

 

Bước 3:

 - Đăng nhập vào tài khoản thành viên : http://kenhtimviec.com/ung-vien.html

 

Bước 4:

 - Tạo hồ sơ tìm việc: http://kenhtimviec.com/trang-thanh-vien/tao-ho-so.html (Sau khi đã đăng nhập!)

Miêu tả chi tiết mong muốn tìm việc bao gồm kinh nghiệm, trình độ học vấn, Upload ảnh hồ sơ... Để hoàn thiện và thể hiện sự tự tin trong công việc.

 

Bước 5:

 - Thường xuyên theo dõi thông tin qua mạng lưới tuyển dụng KenhTimViec.com để sớm nhận được thư mời phỏng vấn từ các Nhà Tuyển Dụng hàng đầu thông qua hệ thống nhắn tin thông minh của KenhTimViec.com

 

+ Mỗi ngày ứng viên có thể thao tác để đưa tin đăng của mình lên vị trí đầu tiên mục "Ứng Viên Năng Động" thông qua chức năng Làm mới tin tại trang thành viên. (Số lần làm mới tối đa 3 lần/ngày - Mỗi lần sẽ nằm trong TOP Ứng viên năng động 3 giờ.). Sau 3h tin sẽ trở về trạng thái bình thường và "Ứng Viên" cần tiếp tục Làm mới tin để lên TOP. - MIỄN PHÍ HOÀN TOÀN

 

Ứng viên năng động tại KenhTimViec.com là ứng viên thể hiện sự nhiệt huyết, yêu nghề - Quan tâm, chăm sóc đến công việc, luôn phấn đấu tìm kiếm học hỏi và luôn đổi mới chính mình.

 

DANH SÁCH ỨNG VIÊN NĂNG ĐỘNG

 

KenhTimViec.com mong muốn mang lại lợi ích thiết thực nhất cho người sử dụng. Giúp cho "Ứng Viên" sớm tìm được việc như ý và Nhà Tuyển Dụng nhanh chóng tiếp cận được với các Ứng Viên Tài Năng nhất. Bởi vậy KenhTimViec.com luốn luôn đổi mới để hoàn thiện hơn nữa. Mọi ý kiến đóng góp xin vui lòng gửi cho chúng tôi thông qua: Form Liên Hệ Trực Tuyến.

 

KenhTimViec Team

[email protected]

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader