Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

TÌM ỨNG VIÊN NĂNG ĐỘNG THEO NGÀNH NGHỀ

Kênh tìm kiếm nhân viên online, tuyển dụng nhanh trực tuyến Ứng viên năng động Chứng khoán - Vàng

Tìm ứng viên năng động ngành nghề tại kinh nghiệm = Tìm kiếm

  • Nhân Viên Ngân Hàng
  • Phạm Thị Thu Thủy
  • 22/10/1991
  • Chưa có kinh nghiệm
  • 4-5 Triệu
  • Đà Nẵng
  • 29/06/2013

Mong muốn: Nhân viên giao dịch ngân hàng hoặc nhân viên kế toán, vì tôi đã có được 2 bằng về nghiệp vụ này, với kỹ năng ăn nói tốt, diễn đạt lưu loát và ngoại hình ưu nhìn, tôi mong muốn đóng góp cho sự phát triển của công ty cũng như tìm được một công việc ổn định cho tương lai

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là được làm trong bộ phận phân tích thị trường, nhân viên tín dụng

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là được giao tiếp khách hàng, làm những nghiệp vụ kế toán...Tôi mong muốn được đóng góp một phần sức nhỏ vào công việc lớn của công ty.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc tại bộ phận kế toán.

Với kiến thức được tích lũy trong quá trình học cũng như từ kinh nghiệm thực tế gần 3 năm qua, tôi hi vọng mình sẽ có cơ hội được hợp tác làm việc và góp phần vào sự thành công của quý công ty...!

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí Kế toán Tổng hợp. Với kinh nghiệm và tính trung thực, nhiệt tình và giao tiếp tốt với mọi người tôi tin rằng sẽ hoàn thành tốt công việc tôi ưng tuyển.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc tại các vị trí liên quan trực tiếp tới tư vấn-thiết kế-giám sát quy trình hoạt động, các vị trí liên quan tới quản lý tài chính của doanh nghiệp:
- Kiểm toán nội bộ
- Phân tích quản lý tài chính doanh nghiệp
- Tư vấn dự án (công ty tư vấn về nâng cao năng lực quản lý doanh nghiệp, công ty thiết kế và phát triển ERP, ...)

Mong muốn: Nguyện vọng vủa tôi là làm việc ở vị trí Trưởng phòng khách hàng.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí:
- Nhân viên tư vấn - phân tích - đầu tư tài chính: chuyên ngành của tôi khi còn là sinh viên là Tài chính doanh nghiệp nên tôi được trang các kiến thức chuyên sâu về tài chính.
- Trợ lý kiểm toán: Từ tháng 12/2012 - 5/2013, tôi có cơ hội được thực tập tại công ty kiểm toán AASC, được trải nghiệm thực tế và nâng cao kiến thức trong chuyên môn kế toán - kiểm toán
- Nhân viên quan hệ khách hàng, giao dịch viên: tôi được thực tập tại ngân hàng Eximbank từ 12/2012 - đến tháng 3/2012, được tìm hiểu quy trình nghiệp vụ cũng như tiếp xúc thực tế công việc

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader