Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

Nói về KenhTimViec

1. Lịch sử hình thành

 

Được thành lập vào năm 2013, KenhTimViec.com đã từng bước trở thành cầu nối vững chắc giữa người lao động và nhà tuyển dụng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, và dịch vụ tuyển dụng việc làm trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ dễ dàng với việc tìm được ứng viên năng động phù hợp nhu cầu và người tìm việc sẽ thỏa mãn với khát vọng vươn tới đỉnh cao sự nghiệp.

 

Trong quá trình phát triển, KenhTimViec.com đã không ngừng nỗ lực cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm mang lại lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng bởi đội ngũ chuyên viên cùng các Kỹ sư giàu kinh nghiệm. Họ là những chuyên gia trong thị trường nguồn lao động - Tuyển dụng việc làm, được đào tạo bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ, nhiều năm kinh nghiệm, hiểu và yêu nghề sâu sắc. Bởi vậy các yếu tố đó đã đưa KenhTimViec.com trở thành một trong những nhà tuyển dụng hàng đầu của Việt Nam hiện nay.

 

2. Triết lý kinh doanh

 

Với phương châm: “Chia sẻ để thành công

 

KenhTimViec.com đã nỗ lực không ngừng để tạo ra mối liên kết trực tuyến, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát nguồn nhân lực chất lượng dễ dàng tiếp cận với các ứng cử viên năng động - Sáng giá nhất.

 

Đối với nhà tuyển dụng, chúng tôi tiến hành tiếp xúc, tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng thực tế, tư vấn cho khách hàng phương pháp tuyển dụng hiệu quả nhất.

 

Đối với ứng viên, chúng tôi luôn cung cấp, và cập nhật thường xuyên thông tin tuyển dụng mới nhất từ các doanh nghiệp, với sự đa dạng về lĩnh vực, ngành nghề cũng như vị trí cấp bậc,  đây sẽ là nguồn việc làm vô cùng phong phú, tạo nhiều cơ hội chọn lựa cho ứng viên.

 

3. Dịch vụ miễn phí của KenhTimViec.com

 

KenhTimViec.com là nhà cung cấp dịch vụ tuyển dụng nhân sự chuyên nghiệp miễn phí với hai hình thức chính:

 

3.1. Dịch vụ tìm kiếm và cung cấp nhân sự cao cấp miễn phí (Free Executive Search) - KenhTimViec.com


Nếu quý công ty đang gặp khó khăn trong việc tuyển dụng các vị trí nhân sự chủ chốt, hoặc các vị trí  cấp cao, hay vị trí đòi hỏi ứng viên phải đáp ứng yêu cầu trình độ chuyên môn cao như: Trưởng phòng, giám đốc cao cấp, CEO, Tổng giám đốc... , thì dịch vụ Free Executive Search chính là giải pháp hiệu quả nhất giúp nhà tuyển dụng có được nguồn ứng viên chất lượng cao, các ứng viên sáng giá đáp ứng bài toán khó nhân lực giỏi cho doanh nghiệp, mà vẫn đảm bảo được sự bảo mật về thông tin tuyển dụng.

 

-Kết nối nguồn lực.

 

Chúng tôi tiến hành trao đổi, gặp gỡ trò chuyện với nhà tuyển dụng, để hiểu rõ hơn về văn hóa doanh nghiệp bạn, bối cảnh cũng như tình hình kinh doanh nói chung. Qua đó tạo mối quan hệ hợp tác thân mật giữa hai bên, đồng thời hiểu rõ hơn nhu cầu thực tế của khách hàng, nhằm tìm kiếm và cung cấp ứng viên phù hợp nhất, đa dạng nhất.

 

KenhTimViec cũng cử các chuyên viên nhân sự tận tâm giàu kinh nghiệm tiếp xúc với các ứng viên, tìm hiểu trình độ chuyên môn, kinh nghiệm, trò chuyện tạo mối quan hệ thân thiết để nắm bắt thêm về cá tính, đặc điểm cá nhân riêng của ứng viên, từ đó đưa ra được đánh giá khách quan về ứng viên.

 

Sau đó chúng tôi sẽ gửi đến nhà tuyển dụng hồ sơ của các ứng viên mà chúng tôi đánh giá là có những yếu tố phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

3.2. Dịch vụ tuyển dụng trên website:

 

KenhTimViec.com hiện đang là website tuyển dụng việc làm có tới hàng ngàn người truy cập. Với lượng truy cập lớn, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng và phong phú với đủ cấp bậc trình độ cao, website của chúng tôi chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của quý công ty. Đặc biệt là đối với các đơn vị thường hay tuyển dụng và tuyển dụng nhiều vị trí trong năm thì đây chính là dịch vụ hữu hiệu và khá tiết kiệm chi phí.

 

- Đăng tuyển dụng việc làm là một công cụ đơn giản và hữu ích cho việc tuyển dụng. Với sự hỗ trợ tận tâm, nhiệt tình của bộ phận chăm sóc hỗ trợ khách hàng, công việc của bạn sẽ được đăng lên website một cách rõ ràng, nhanh chóng và thuận lợi nhất.

 

- Truy cập cơ sở dữ liệu Hồ sơ của KenhTimViec.com. Cơ sở dữ liệu hồ sơ của KenhTimViec chứa hàng chục ngàn hồ sơ người tìm việc có trình độ chuyên môn cao rất nhiều hồ sơ mới được ứng viên đang tìm việc đăng lên mỗi ngày. Nhà tuyển dụng sẽ nhanh chóng tìm được ứng viên thích hợp nhờ nguồn hồ sơ ứng viên thường xuyên cập nhật.

 

Dịch vụ của KenhTimViec.com mang lại lợi ích thiết thực nhất và hoàn toàn miễn phí.

4. Liên hệ

 

Để biết thêm chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Form: Liên hệ với chúng tôi

KenhTimViec Team

Email: [email protected]

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader