Kênh tìm kiếm việc làm nhanh nhất / Tuyển dụng nhanh online 24h

vietnam english

TÌM ỨNG VIÊN THEO NGÀNH NGHỀ

         Tìm kiếm

Mong muốn: Trực điện thoại, tiếp khách ra vào cơ quan;
- Soạn thảo văn bản, các công tác văn thư - lưu trữ;
- Quản lí văn bản đi - đến, quản lý con dấu;
- Thiết lập các quy trình, biểu mẫu báo cáo có liên quan đến hoạt động công ty. Thống nhất quy trình luân chuyển hồ sơ trình ký giữa các đơn vị, thường xuyên kiểm tra, giám sát.
- Theo dõi, đôn đốc thực hiện kế hoạch công việc của phòng.
- Lập chương trình, kế hoạch, báo cáo tháng quỹ;
- Tổ chức các buổi hẹn & cuộc họp trong cơ quan. Nắm bắt trước nội dung cuộc họp, chuẩn bị tài liệu liên quan cuộc họp, soạn thảo thông báo/ thư mời dự họp và tổ chức cuộc họp;
- Thực hiện các thủ tục pháp lý và thủ tục khác liên quan đến công tác hành chính;
- Phân loại hồ sơ, tài liệu của Bộ phận cần lưu trữ, thiết lập hệ thống lưu trữ hiệu quả, bảo đảo độ chính xác và nhanh chóng khi truy tìm đồng thời hỗ trợ cho việc bảo mật thông tin;
- Kĩ năng viết bài pr và khả năng diễn đạt tốt.
- Kĩ năng chỉnh sữa bài và biên tập tốt

 • Trải nghiệm và thành công.
 • trịnh thị hằng
 • 16/6/1991
 • Chưa có kinh nghiệm
 • Thỏa Thuận
 • Hà Nội
  Bình Dương
  Đà Nẵng
  Đồng Nai
  Hà Nam
  Hà Tây
  Nghệ An
  Phú Thọ
  Tây Ninh
  Thanh Hóa
  Thừa Thiên Huê
 • 31/07/2014

Mong muốn: Thích giao tiếp , mong muốn học hỏi kinh nghiệm trong công việc và cuộc sống!

Mong muốn: Bọn em là sinh viên. Bọn em muốn tìm việc làm thêm cho 4 anh em. CÓ thể làm cả ngày.

Mong muốn: - Chịu trách nhiệm thúc đẩy bán các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng cho khách hàng để đạt được các mục tiêu và chỉ tiêu kinh doanh

- Tìm kiếm, phát triển khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp tiềm năng

- Tư vấn và thuyết phục khách hàng cá nhân/ doanh nghiệp sử dụng các sản phẩm và dịch vụ phù hợp của Ngân hàng (chi lương, huy động, cho vay, thẻ...)

- Tìm hiểu, phân tích nhu cầu khách hàng để tăng cường cơ hội bán chéo các sản phẩm và dịch vụ của Ngân hàng

- Thường xuyên chăm sóc và khuyến khích khách hàng tăng tần suất và khối lượng giao dịch để đạt được chỉ tiêu lợi nhuận được giao.

Mong muốn: Tiếng Anh là sở thích và đam mê của tôi, đây cũng là chuyên ngành mà tôi theo học 4 năm trên giảng đường Đại Học. Tôi mong mốn được trở thành một phiên - biên dịch viên hoặc một hướng dẫn viên du lịch. Công việc cho tôi cơ hội được gặp gỡ, giao lưu với nhiều người, một môi trường giúp tôi có thể tự trau dồi kiến thức của nản thân cũng như kỹ năng trong cuộc sống.

 • Tim viec 8-20 tr
 • huynh trong bien
 • 19/9/1985
 • 3 Năm
 • 400-750 USD
 • Hồ Chí Minh
  Bến Tre
  Bình Dương
  Đồng Nai
  Long An
  Tây Ninh
 • 09/05/2014

Mong muốn: viec lien quan den tieng nhat la tot nhat,hoac nhung viec lam pho thong co muc luong cao

Mong muốn: Mình tốp nghiệp truong phát thanh truyền hình khoa báo chí .mình muốn tìm một công việc hành chính ai cần alo cho mình nhe sdt 0932298678

 • Đơn xin việc
 • Nguyễn thị trang
 • 6/12/1994
 • Chưa có kinh nghiệm
 • 1-2 Triệu
 • Vĩnh Phúc
 • 04/01/2014

Mong muốn: Làm việc được trong giờ hành chính

Mong muốn: Tôi đang tìm vị trí ứng viên làm biên tập viên, phóng viên, phát thanh cho truyền hình hoặc các tạp chí. Vì tôi đã có kinh nghiệm trong công việc này.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là làm việc ở vị trí Nhân viên Biên tập.
Tôi có đầy đủ kỹ năng viết, biên tập, nhất là mảng PR, Quảng cáo. Làm việc có kế hoạch, nghiêm túc và tinh thần trách nhiệm cao. Có thể đi công tác xa.

 • Làm pastime
 • Trần Thị Mỹ Dung
 • 22/9/1995
 • Chưa có kinh nghiệm
 • 2-3 Triệu
 • Hồ Chí Minh
 • 13/11/2013

Mong muốn: Em đang cần công việc co yếu tố là pastime,Em muốn làm công việc phù hợp với khả năng của mình, nếu có thể em muốn thử sức mình trong công việc khó hơn.

Mong muốn: Công việc liên quan đến giấy tờ, quản lý, quan hệ khách hàng - đối tác, chăm sóc khách hàng, tham mưu, định hướng tương lai..

Mong muốn: Với kinh nghiệm là biên tập viên trong lĩnh vực bất động sản, viết kịch bản Quảng cáo đồng thời đã từng làm Thư ký Biên tập cho tạp chí Sức khỏe Gia đình; đã từng là đảm nhận vị trí Tổ chức sản xuất cho chương trình game show của đài truyền hình, tôi mong muốn có cơ hội được làm việc tại môi trường thân thiện và chuyên nghiệp. Ngoài ra, với khả năng tiếp cận và thích ứng nhanh với môi trường làm việc, nhiệt tình, có trách nhiệm cao trong công việc, khả năng giao tiếp tốt… tôi tin mình có thể hoàn thành tốt yêu cầu công việc mà quý công ty đề ra.

Mong muốn: Hiểu rõ bản thân là sinh viên mới ra trường, nguyện vọng của tôi mong muốn được làm việc ở vị trí nhân viên Biên tập viên hoặc nhân viên tổ chức các sự kiện. Với kĩ năng chuyên môn, năng lực nghề nghiệp như: giao tiếp tốt, biên tập tốt, có kinh nghiệm đứng trước đám đông, diễn thuyết vấn đề. Đồng thời đây cũng là đam mê, sở thích của tôi, tôi mong muốn được trải nghiệm thêm với cuộc sống và góp phần phát triển trong công việc của công ty.

Mong muốn: Với tính cách năng động, hướng ngoại và kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông, tôi tin mình sẽ là một trong những ứng viên phù hợp cho vị trí nhân viên Social Media/Maketing Online/Copywriter mà các quý công ty đang tuyển dụng.

Tôi tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại trường Học viện Hàng không Việt Nam. Tuy là sinh viên mới tốt nghiệp nhưng tôi đã tích lũy được cho mình một số kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông đa phương tiện.

Tôi từng là cộng tác viên phụ trách quản lý mảng diễn đàn và giao tiếp cộng đồng của Công ty TNHH AloViet. Sau đó, tôi có cộng tác với Công ty TNHH Truyền thông Hoàn Hảo với công việc thúc đẩy quảng bá các chương trình khuyến mãi của đối tác công ty trên kênh Facebook và các mạng xã hội khác.

Qua quá trình làm việc, tôi đã tích lũy được cho mình nhiều kĩ năng quý báu: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết phục, tư vấn, sử dụng thành thạo các chức năng marketing của Facebook, diễn đàn và các mạng xã hội. Thêm vào đó, tôi có khả năng giao tiếp tốt, tiếng Anh nói và viết khá và có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Với những tố chất như trên, tôi tin mình sẽ đảm nhận tốt vị trí nhân viên Social Media/Maketing Online/Copywriter mà các quý công ty đang tuyển dụng. Tôi rất mong quý công ty có thể sắp xếp cho tôi một buổi phỏng vấn gần nhất để tôi trình bày cụ thể hơn khả năng của mình cho những vị trí tuyển dụng này.

Mong muốn: Nguyện vọng của tôi là được làm nhân viên văn phòng, nhân viên hành chính nhân sự. Với kỹ năng và kinh nghiệm làm việc trong môi trường năng động, áp lực công việc cao. Tôi hy vọng sẽ góp phần vào sự phát triển của công ty.

Mong muốn: Tôi mong muốn tìm được công việc phù hợp với khả năng của mình để phát huy thế mạnh là sáng tạo và giao tiếp. Cụ thể như công việc biên tập viên, phát thanh viên... Từ khi học mẫu giáo đã tham gia văn nghệ và khi học cao lên vẫn luôn tham gia vào các hoạt động của trường lớp và làm cán bộ lớp. Lên tới khi học cấp 3 thì đi học giao tiếp tại Trung Tâm Tâm Việt và khi đó phải bỏ dở việc đào tạo giảng viên của trung tâm vì bận học chính quy và vẫn mong muốn phát huy được kỹ năng giao tiếp cũng như thế mạnh về lĩnh vực này. Trong khi học cấp 3 đã từng tự lên kế hoạch tổ chức cũng như viết kịch bản cho buổi họp Chi Đoàn của lớp nhưng vẫn là qui mô rất nhỏ. Những năm học Đại học tôi vẫn tham gia văn nghệ cũng như làm trong cán bộ lớp, thêm vào đó là làm việc bên đoàn trường và làm trong ban tổ chức những chương trình của trường. Tuy kinh nghiệm chưa có nhiều, chỉ là những công việc làm trong qui mô rất nhỏ nhưng hi vong có cơ hội đóng góp những gì trong khả năng để góp phần phát triển cho thành công của công ty.

Mong muốn: Tôi mong muốn làm ở vị trí biên tập và cộng tác viên viết bài.

Mong muốn: Trở thành một chuyên viên truyền thông, quảng cáo hàng đầu tại Việt nam.
Nếu trúng tuyển sẻ cố gắng phấn đấu luôn vượt kế hoạch đề ra và trở thành nhân viên nồng cốt đồng hành cùng sự phát triển công ty.

Mong muốn: Công việc phù hợp với ngành nghề đang học, có thời gian phù hợp

TÌM ỨNG VIÊN THEO TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN

KenhTimViec.com

Chia sẻ để thành công

loader